Giỏ hàng của bạn

Sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả của SIGSCENT

Những mảng trắng da đầu hay còn gọi là gàu mang đến rất nhiều phiền phức. Cùng tìm hiểu sản phẩm trị gàu hiệu quả Sigscent ở bài viết dưới đây.

Vì sao lại có gàu?

Có bao giờ bạn suy nghĩ tại sao mình lại bị nhiều gàu không? Cùng tìm hiểu những lý do vì sao gàu xuất hiện trước khi nói đến vấn đề trị gàu.

Gàu xuất hiện cho hóa chất có trong sản phẩm tạo kiểu tóc hoặc là dầu gội: Khi da đầu bị kích ứng với thành phần có trong các sản phẩm này thì nguy cơ rất cao xảy ra gàu. Vì lúc này chu kỳ thay tế bào sẽ tăng cao, da đầu nhanh chóng chết đi và thay thế vào đó là các vảy trắng bong ra nhiều hơn, gây ngứa dữ dội.

Thời tiết: Thời tiết lạnh, hanh khô, độ ẩm trong không khí xuống thấp nên da đầu rất dễ bị mất nước. Nếu bạn không có biện pháp cấp ẩm đúng hoặc không uống nhiều nước thì tế bào da đầu sẽ chết, bong tróc và hiện gàu.

Da đầu không vệ sinh sạch: Nếu không thường xuyên vệ sinh da đầu thị cũng sẽ tạo cơ hội cho tế bào chất, vi khuẩn, vi nấm tích tụ ở da đầu tạo thành gàu.

Chế độ ăn uống không phù hợp: Nếu như bạn thường xuyên ăn thiếu chất dinh dưỡng, ăn uống không lành mạnh thì tế bào của da đầu cũng không có dung nạp đầy đủ chất dinh dưỡng. Hậu quả là nang tóc, tế bào da đầu yếu đi và có nhiều gàu hơn bình thường.

Sản phẩm dầu gội trị gàu

Những phiền phức khi có gàu

Những vảy gàu mảng trắng, ngứa da đầu đã từ lâu trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nó gây phiền phức và các quan điểm trị gàu chưa đúng đã khiến cho da đầu hiện gàu nhiều, dai dẳng hơn. Đôi khi nó không quá nghiêm trọng đến sức khỏe như bị gàu nhiều khiến cho nhiều người cảm thấy rất khó chịu.

  • Nhiều người bị mất tự tin trong giao tiếp do các mảng trắng rơi trên vai.

  • Mất thẩm mỹ khi các mảng trắng của gàu rơi xuống áo.

  • Lúng túng, ngại giao tiếp.

  • Ngứa ngáy gây khó chịu, giảm chất lượng cuộc sống.

Trị gàu nhờ dầu gội 2IN1 SIGSCENT

Sự kết hợp 2 trong 1 giữa dầu gội và sữa tắm hương nước hoa cao cấp SIGSCENT có khả năng trị gàu hiệu quả. Nhờ vào các thành phần lành tính giúp cấp ẩm da đầu, làm sạch da đầu tạo mùi hương dễ chịu. Khẳng định cá tính riêng nhờ vào mùi hương Gỗ hổ phách và Hoa oải hương. Đây chắc hẳn là sản phẩm dầu gội tiện lợi có thể đánh bay gàu và bụi bẩn, giúp bạn tự tin tỏa sáng và thu hút người đối diện.

Trị gàu nhờ dầu gội 2IN1 SIGSCENT

Trên đây là các thông tin về sản phẩm dầu gội trị gàu được nhiều người săn đón. Hãy đặt hàng để trải nghiệm sản phẩm dầu gội, sữa tắm độc đáo này.

>>>Xem thêm: SHAMPOO & BODY WASH REBELLIOUS 2IN1 - Mùi hương nam tính

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
article