Giỏ hàng của bạn

Xà phòng/ Xà bông Sigscent- Long Thần Khí Giả- Chặng đường sáng tạo Long thần khí giả

CHẶNG ĐƯỜNG SÁNG TẠO LONG THẦN KHÍ GIẢ

Có thể bạn chưa biết,...

Rồng thời Lý không phải là nguồn cảm hứng đầu tiên của chúng mình khi tạo nên Long Thần Khí Giả.

Ban đầu, với đề bài sáng tạo Long, nhân vật đầu tiên trong bộ tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng, team dự án lấy cảm hứng từ hình tượng rồng thời Trần, đầy mạnh mẽ và uy nghi, một biểu tượng của quyền lực. Nhưng liệu nó đã phản ánh “đậm đà” nhất bản sắc của rồng Việt?

Có một nhận định cho rằng:"Rồng thời Lý thường được nhắc đến nhiều vì đó là một tuyên ngôn độc lập về nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam so với các nước Đồng Văn”. Nhận định này có thể còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận đó là một trong những động lực để chúng mình phát triển thêm phương án rồng thời Lý. Ý nghĩ ban đầu chỉ là "xem thử", nhưng kết quả lại vượt xa mong đợi, khi mọi người trong team đều cảm thấy hào hứng để tiếp tục phát triển nhân vật từ nguồn cảm hứng này.

Không dừng lại ở đó, vì muốn thử nghiệm sự đa dạng, chúng mình tiếp tục "đắm chìm" vào thế giới của rồng thời Lê. Cụ thể là rồng thời Lê Trung Hưng với họa tiết mây đao lửa nổi tiếng, cũng là một nét đặc trưng cho rồng Việt ở khía cạnh Mỹ thuật. Điều này không chỉ là một lựa chọn nghệ thuật, mà còn là sự kết nối với di sản văn hóa mà rồng Việt mang lại. Mỗi lựa chọn, mỗi hình tượng đều có cơ sở và nền tảng vững chắc.

Để giữ được sự liên kết và logic, team quyết định tuân thủ theo thứ tự niên đại. Lý, Trần, Lê - mỗi giai đoạn đều là một hành trình khám phá với rồng Việt, và sự chấp nhận của cộng đồng cho rồng thời Lý thực sự là một bước tiến quan trọng.

Đây là lý do mà rồng thời Lý, với sức mạnh và vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, đang tiên phong cho dự án Khí – Việt Linh Thần Thoại Kí. Chúng mình tự hào với hành trình này, và tin rằng, với sự theo dõi và ủng hộ từ bạn, chúng ta sẽ cùng nhau tiến xa hơn nữa. Biết đâu đấy trong tương lai không xa, các phiên bản khác của Long Thần Khí Giả vẫn sẽ xuất hiện? Cùng chờ đón nhé 😉

#KHIvietlinhthanthoaiki #dragonS #Sigscent

Xà bông hương nước hoa Dragon S

Long thần khí giả

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
article