Giỏ hàng của bạn

Các loại dầu gội sữa tắm tốt nhất dành cho nam giới 2022

Khi các bạn dùng một sản phẩm sữa tắm hoặc xà bông trong một thời gian dài, bạn sẽ gặp các vấn đề về da như khô da và mụn trên cơ thể, thì đó chính là lúc các bạn nên tìm đến một sản phẩm mới có thể cải thiện những vấn đề đó cho bạn.

Trước khi bạn đi sâu vào, cần lưu ý rằng mặc dù bất kỳ ai thuộc bất kỳ giới tính nào cũng có thể sử dụng bất kỳ loại dầu gội & sữa tắm nào mà họ thích, tuy vậy các sản phẩm được bán trên thị trường hướng đến  dành cho nam giới thường được đặc chế cho làn da dày và dầu hơn,các bạn cần lưu ý trước khi mua và sử dụng.

Từ công thức siêu dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết cho đến xà phòng làm từ than hoạt tính được thiết kế để làm sạch mụn, sau đây là những loại sữa tắm tốt nhất dành cho nam giới vào năm 2022

1.AOS – Art Of Sport

Art of Sport Sữa tắm than hoạt tính

 

Được thành lập vào năm 2018 bởi Matthias Metternich, Brian Lee và Kobe Bryant quá cố, Art of Sport là dòng sản phẩm chăm sóc da và cơ thể unisex được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của các vận động viên.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đã được kiểm nghiệm trực tiếp bởi các vận động viên ở tất cả các cấp độ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho tất cả mọi người từ những người chuyên nghiệp cấp cao nhất cho đến những người hàng ngày.

Art of Sport sử dụng than hoạt tính trong sữa tắm để làm sạch sâu và sảng khoái. Chúng được tạo ra không có sunfat, paraben hoặc phthalates. Thêm vào đó, sản phẩm của họ hầu như đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

AOS phù hợp với những người hoạt động thể thao, các mùi hương khác nhau của Art of Sports được đặt tên là Compete (Cam quýt), Victory (Cool Eyucalptus) và James Harden's Defy (Deep Sandalwood).

 

2.Bevel

Bevel Body Wash

 

Được thành lập bởi doanh nhân và doanh nhân nổi tiếng Tristan Walker, Bevel là một thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn P&G, Bevel chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nam giới với giá cả phải chăng. Trong khi thương hiệu được biết đến nhiều nhất với sản phẩm dao cạo râu một lưỡi giúp ngăn ngừa va chạm của dao cạo, Bevel có đầy đủ các dòng sản phẩm cho nam giới bao gồm cả sữa tắm.

Với ba mùi hương tuyệt vời như nhau - Gỗ Sồi, Cam Bergamot Đen, và Hắc Hương - Bevel Body Wash được thiết kế để dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết. Tất cả đều sử dụng những mẩu tinh than tre nhỏ thay vì những hạt vi nhựa có hại để tẩy tế bào chết trên da của bạn, giúp bạn cảm thấy mịn màng và sảng khoái hoàn toàn. Hương thơm đủ mạnh để kéo dài sau khi tắm, nhưng không quá mạnh. 

Với tư cách là một phóng viên chuyên viết về sự trải nghiệm các sản phẩm dành cho nam giới, tôi đã nhận được quá đủ các mẫu sữa tắm khác nhau đủ để không bao giờ phải đi mua nữa , nhưng Bevel là một trong số ít các thương hiệu tôi đã mua nhiều lần sau khi sử dụng sản phẩm này.

3.Duke Cannon
Duke Cannon Thick High-Viscosity Body Wash

Duke Cannon là một thương hiệu lấy cảm hứng từ quân đội, kết hợp những yếu tố cần thiết cho việc chăm sóc sắc đep chất lượng dành cho nam giới với sự mới lạ nhẹ nhàng trong thương hiệu của mình.

Mặc dù sản phẩm có một chủ đề vui nhộn và hấp dẫn , Duke Cannon lại hướng tới việc ủng hộ các cựu chiến binh một cách nghiêm túc. Thương hiệu Duke Cannon quyên góp 5% lợi nhuận ròng của mình cho hội cựu chiến binh Mỹ thông qua nhiều quỹ uy tín đã được chứng nhận.

Sữa tắm có độ nhớt cao của Duke Cannon chính xác như những gì nó phát ra. Đó là một loại sữa tắm đặc được thiết kế để lưu lại trên cơ thể của bạn chứ không phải ngay lập tức rửa sạch xuống cống và một chút sẽ mất một khoảng thời gian dài. 

Ngoài tạo bọt mạnh mẽ, Sữa tắm có độ nhớt cao được làm giàu khoáng chất để tẩy tế bào chết tự nhiên và bao gồm lô hội để dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

4.Bravo Sierra

Bravo Sierra Hair / Body Wash + Shave Gel

 

Bravo Sierra là thương hiệu dành cho nam giới lấy cảm hứng từ văn hóa quân đội để tạo ra các sản phẩm mang phong cách thực dụng. Sản phẩm đáng chú ý nhất của nó là gel cạo râu / tóc / cơ thể ban đầu vì về cơ bản nó là một sản phẩm bốn trong một. 

Sản phẩm được đóng trong một hộp có áp suất và có thể chuyển từ dạng gel sang dạng bọt khi bạn muốn tạo bọt để sử dụng. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng nó như dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm và kem cạo râu, làm cho sản phẩm này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người theo chủ nghĩa tối giản hoặc những người thích đi du lịch gọn nhẹ, nhưng chúng tôi không khuyến nghị sử dụng các sản phẩm đa công dụng cho da mặt lắm, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi bạn định sử dụng các sản phẩm đó.

5.Harry’s

Harry's Body Wash

 

Được thành lập vào năm 2013 với tư cách là một thương hiệu cạo râu dành cho nam giới, Harry's kể từ đó đã mở rộng thành một thương hiệu dịch vụ chăm sóc làm đẹp cho nam giới và sữa tắm của họ là một sản phẩm nổi bật trong số các sản phẩm của nó.

Một điều đặc biệt về sản phẩm của Harry là cách nó đặt tên cho từng loại sản phẩm để mô tả rõ ràng đặc điểm mùi hương. Ví dụ, Redwood được mô tả là nhanh nhẹn, sắc nét và nhiều gỗ và có notes mùi của cây thường xuân, muối biển và gỗ đàn hương. Các biến thể mùi hương của Harry’s có vẻ trưởng thành hơn một chút so với những gì bạn mong đợi từ các thương hiệu như Axe hoặc Old Spice.

Bất kể bạn chọn loại nào, sữa tắm của Harry’s luôn được sản xuất không chứa sulfat, paraben hoặc thuốc nhuộm.

 

Trích dẫn trực tiếp: Insider.com

Facebook Instagram Youtube Twitter Linkedin Top
article